Hiệu và giải thưởng

Hiệu và giải thưởng nhận được

* Và Vua Abdulaziz Sash của lớp đầu tiên.

* Sam ngàn năm sau khi thành lập của thành phố Paris -vrence 1985 = anh bắt chước các huy chương của Tổng thống Jacques Chirac tại Paris.

* Sam hiệu quả trí tuệ -amor 1989 = bắt chước Huy chương của vua Hassan II ở Casablanca.

* Huy chương của Bosnia và Herzegovina Vàng -sraevo = hỗ trợ và nỗ lực cho sự giải phóng của Bosnia và Herzegovina.

* Tham gia đấu thầu Hồi giáo Bosnia của lớp học đầu tiên-Sarajevo Tháng 1 2010 m = công nhận những nỗ lực của ông trong việc hỗ trợ của Hồi giáo và người Hồi giáo ở Bosnia và Herzegovina.

* Việc đặt hàng của các sao của Jerusalem vào năm 1998 từ cố Tổng thống Palestine Yasser Arafat = công nhận các công việc đặc biệt cho thấy sự can đảm và hy sinh trong các dịch vụ của người dân Palestine.

* Sam Sktona Philippines năm 1999, các trang trí cao nhất của nước Cộng hòa Philippines ghi nhận sự tham gia tích cực trong các hoạt động nhân đạo và hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện và những nỗ lực của mình để thúc đẩy và cải thiện các khái niệm về văn hóa Hồi giáo cho những đóng góp của ông và cho số nhiều lần nhất đã giúp cho người lao động Philippines ở Anh và tình bạn của mình đến Philippines.

* Senegal huy chương lớn nhất tháng 7 năm 1999 m trang trí cao nhất của nước Cộng hòa Senegal. Và bắt chước các huy chương, Tổng thống Senegal Abdou Diouf trong chuyến thăm của ông tới Senegal.

** Sam Yemen thống nhất Aden bằng không trong năm 1422 Tháng 5 năm 2001 m bắt chước Huy chương cựu Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh trong chuyến thăm của ông tới Yemen.

* Giải thưởng Hiệp hội trẻ em tàn tật cho dịch vụ nhân đạo tại Anh. Riyadh

* Giải thưởng Bahrain cho công việc nhân đạo của Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh năm 1429 Kljugi.cefr Tháng 2 2008 m

* Special Olympics Giải thưởng quốc tế cho Mntqhalcherq Đông và Bắc Phi Muharram 1431 trong tháng 12 năm 2009 cho những nỗ lực của ông trong việc phục vụ người khuyết tật tại Anh và khuyến khích nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực khuyết tật.

* Liên Hiệp Quốc bảo vệ để giảm các tác động của nghèo đói trên thế giới.

* Danh dự sĩ Nghệ thuật Mecca 21 tháng đầu tiên của mùa xuân 1429 29 Tháng 3 năm 2008 m từ Đại học Umm Al Qura để ghi nhận và biết ơn đối với vai trò của mình trong nền văn học lớn.

* Tiến sĩ danh dự của Đại học Milia Islamia ở Delhi, Ấn Độ, 29 Rabi 1431 14 tháng 4 năm 2010 m, trong sự công nhận cho những nỗ lực nhân đạo của mình và cam kết từ thiện để hỗ trợ giáo dục và xuất sắc đã được công nhận là một nhà nước toàn cầu, trong chuyến thăm chính thức Ấn Độ.

* Học bổng Baden-Powell Hướng đạo Thụy Điển bằng không vào năm 1429 AD trong tháng 2 năm 2008 bởi Nhà vua Thụy Điển Carl XVI Gustaf.

* Huy chương “là” Đức 19/06/1431 AH 05/02/2010 M. cấp ông “Viện Hàn lâm Khoa học Berlin Brandenburg ‘để ghi nhận những đóng góp của ông cho lĩnh vực khoa học, trong chuyến thăm chính thức tới Đức.

* Tiến sĩ danh dự trong lịch sử của Ả trạng thái 24 mùa xuân thứ hai của năm 1432 29 Tháng Ba 2011 m) của Đại học Hồi giáo của Medina, vì những nỗ lực của mình và chào giá xuất sắc trong việc giữ gìn lịch sử Ả Rập, và theo dõi vị trí khác nhau ở các lĩnh vực khác nhau.

* Order of the Arab Quốc hội (hạng nhất) 2015/05/17 của Nghị viện Ả Rập ở Damascus, để ghi nhận sự dũng cảm của mình đối với các vấn đề quốc gia Ả Rập và Hồi giáo.

* Grand cổ của sông Nile của Ai Cập tháng 4 năm 2016 tại Cộng hòa vòng cổ cao hơn Msr.qldh Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi.

* Đặt hàng của nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ tháng 4 năm 2016 bàn giao cho Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan và mệnh lệnh của Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ là một biểu hiện của mối quan hệ mạnh mẽ giữa hai nước kết hợp

* Danh dự sĩ trong việc thúc đẩy sự đoàn kết Hồi giáo, ngày 19 tháng tám năm 1437 e ngày 26 tháng 5 năm 2016 từ Đại học King Abdulaziz ở Jeddah.


Flag Counter