Tiểu sử của vua

Giám sát của Hai Thánh nhà thờ Hồi giáo Vua Salman bin Abdul Aziz Al-Saud (5 Shawwal 1354 AH / 31 Tháng 12 năm 1935) là vua của Ả Rập Xê-út VII, và Thủ tướng Chính phủ và Supreme Commander của lực lượng vũ trang, và con trai của hai mươi lăm con trai của người sáng lập King Abdul Aziz bin Abdul Rahman Al-Faisal Al-Saud, lòng thương xót của Thiên Chúa..

đời sống chính trị

Riyadh đốc

Được đầu vào công việc chính trị trên 11 Rajab 1373 AH tương ứng với ngày 16 Tháng Ba năm 1954 khi ông được bổ nhiệm làm thống đốc của tỉnh Riyadh thay mặt cho anh trai của mình, Hoàng tử Nayef bin Abdul Aziz, và trên 25 Shaaban 1374 H, tương ứng với 18 tháng 4 năm 1955 được bổ nhiệm làm thống đốc của tỉnh Riyadh, ông vẫn ở các Tiểu vương quốc của Riyadh đến 7 Rajab 1380 H, tương ứng với ngày 25 tháng 12 năm 1960 khi ông từ chức. Ngày 10 Ramadan 1382 AH tương ứng với ngày 04 Tháng Hai năm 1963 do ông Majesty King Saud bin Abdul Aziz Qaboos đã ban hành một sắc lệnh hoàng gia chỉ định ông làm thống đốc của tỉnh Riyadh một lần nữa.
Trong lễ khánh thành các Tiểu vương quốc của Riyadh, sau khi các tour du lịch nước ngoài, bao gồm: tham quan thủ đô Jordan vào năm 1968, và là Chủ tịch Ủy ban nhân dân để giúp các nạn nhân của Jordan, giao đợt thứ hai của dân chúng đóng góp của khu vực Riyadh, và vào năm 1969, các lực lượng Ả đóng mất trên đường phía trước ở thung lũng Jordan vua Hussein bin Talal của Jordan và cùng đi với anh. Năm 1974 ông đến thăm Kuwait, Bahrain và Qatar để củng cố vị trí Ả Rập, và vào năm 1985 ông đã đến thăm Paris, Tổng thống Pháp Jacques Chirac và bắt chước và Sam hơn một ngàn năm để tạo ra các thành phố Paris. Năm 1991, ông tới thăm Montreal ở Canada, nơi triển lãm Anh mở cửa giữa ngày hôm qua và hôm nay. Năm 1996, ông được tổng thống Pháp Jacques Chirac tại Cung điện Elysee ở Paris trong chuyến thăm của ông tới thủ đô nước Pháp.
Sau khi kết thúc chuyến thăm chính thức Pháp đã thực hiện một chuyến thăm chính thức Cộng hòa Bosnia và đưa với người đứng đầu của Bosnia Alija Izetbegović, các quy định của Trung tâm Văn hóa King Fahd, thành phố Sarajevo, mở một số Authority cao để quyên góp cho những người Hồi giáo của dự án Bosnia và Herzegovina, như viên đá nền tảng của Hoàng tử Salman Bin Abdul Aziz đặt Sarajevo, như Hoàng tử Salman bin Abdul Aziz mở bin Abdul Aziz Mosque king Fahd ở Gibraltar. Năm 1998, Hoàng Nam, Nhật Bản, Brunei, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc và Philippines đã đến thăm như là một phần trong chuyến công du châu Á nhằm mục đích phát triển các mối quan hệ. Năm 1999, ông tới thăm Philippines, Tổng thống Philippines Joseph Estrada “và bắt chước và Sam Sktona” cao nhất trong các nước Cộng hòa Philippines, để ghi nhận sự ủng hộ của mình từ thiện và giúp người lao động Philippines trong vương quốc, và vào tháng Bảy, ông đến thăm Senegal, Tổng thống Senegal Abdou và bắt chước huy chương lớn nhất cho đội khách ở Senegal. “

Bộ trưởng Quốc phòng

Sau cái chết của Hoàng tử Sultan bin Abdul Aziz, Crown Prince, Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Hàng không và Tổng Thanh tra, và vào ngày 9 Dhu al-Hijjah 1432 AH, tương ứng với 05 Tháng 11 2011 giám sát của Hai Thánh Mosque, Vua Abdullah bin Abdul Aziz đã ban hành một sắc lệnh hoàng gia chỉ định ông làm bộ trưởng quốc phòng. Tại Anh, trong đó bao gồm đất, không khí và lực lượng quốc phòng quân và hải quân.
Trong lễ nhậm chức của Bộ Quốc phòng, trong các ngày 03 tháng tư năm 2012, đến thăm thủ đô London của Anh, theo lời mời ông nhận được từ Bộ trưởng Quốc phòng Anh Philip Hammond (vào thời điểm đó), để thảo luận về tình hình chung trong khu vực và quan hệ song phương giữa hai nước. Vào ngày 12 tháng tư năm 2012 ông đến thăm Hoa Kỳ, và được tổng thống Barack Obama tại Nhà Trắng đã được tìm kiếm một số vấn đề song phương và khu vực cùng quan tâm. Và sự cần thiết để giải quyết Hoa Kỳ trật tự của nó đối với Syria và Iran. Madrid đến vào ngày 06 Tháng Sáu 2012 trong một chuyến thăm Vương quốc Tây Ban Nha lời mời chính thức từ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha Pedro Morines Aolaty, trong thời gian đó họ đã thảo luận một số tập tin quan trọng và các điểm trao đổi quan điểm liên quan đến các sự kiện đang diễn ra trong khu vực với.

lên ngôi

Sau cái chết của Hoàng tử Nayef bin Abdul Aziz, Crown Prince, Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Nội vụ và ngày 18 tháng 6 2012 giám sát của Hai Thánh nhà thờ Hồi giáo Vua Abdullah bin Abdul Aziz đã đưa ra một sự lựa chọn của hoàng gia như vương miện hoàng tử và bổ nhiệm Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng.
Trong thời đại của ông, và với sự xuất hiện của các đối thủ cạnh tranh và rõ ràng trong lục địa châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ, trong tháng 2 năm 2014, một tour du lịch trong thời gian đó ông đã đến thăm Pakistan, Nhật Bản và Ấn Độ, mà đã trở thành một trọng lượng chính trị, kinh tế và chiến lược Từ quan điểm này là một chuyến thăm quan trọng, để xem lịch sử và tương lai của mối quan hệ giữa các nước này. Vào ngày 17 tháng hai năm 2014 AD, ông tới thăm Nhật Bản, nơi ông gặp gỡ Hoàng đế Akihito Nhật Bản và Thủ tướng Shinzo Abe.

Vua Ả Rập Saudi

Nó phải thề trung thành với giám sát của Hai Thánh nhà thờ Hồi giáo Vua Salman bin Abdulaziz Al Saud, vua của Ả Rập Saudi, trong ba mùa xuân thứ hai của năm 1436 H, tương ứng với ngày 23 tháng 1 năm 2015 AD.

gói bão

Hôm thứ Năm, 5 Jumada II 1436 đ – 26 tháng ba 2015, nhà vua ra lệnh Salman để bắt đầu gói bão chống lại quá trình Houthis ở Yemen và đứng về phía chính phủ hợp pháp của Yemen và đó là khi các lực lượng không quân Hoàng gia Ả oanh tạc trên không nặng về dân al-Huthi và các lực lượng của các trang web vì lợi ích của Yemen.

.


Flag Counter