Sự mở rộng của nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri

 

Thành phố Medina hiện là mở rộng lớn nhất trong lịch sử của nhà thờ Hồi giáo của tiên tri kể từ khi ra đời. Sự mở rộng này sẽ thêm nhiều hơn một triệu mét vuông không gian của các nhà thờ Hồi giáo hiện hữu, và các công trình xây dựng trên sự mở rộng này, kèm theo các dự án khổng lồ khác trong Medina, nơi ông giữ chức Bộ Ả Tài chính theo đuổi kỹ thuật và nghiên cứu kinh tế cho việc mở rộng các nhà thờ Hồi giáo của tiên tri, và các dự án liên kết với nó. Ngoài việc giải quyết các phân loại cho việc thực hiện các dự án, và các giải thưởng của cuộc đấu thầu vào chúng.
Kỹ sư Ibrahim Trere là giám đốc dự án tại Bộ Tài chính, ông giải thích cho Ả Rập “mở rộng chính của dự án Nhà thờ Hồi giáo của tiên tri có thể được liên kết với một số dự án và các yếu tố liên quan trực tiếp và gián tiếp, bao gồm cả sự phát triển của khu vực miền Trung, cũng như dự án công ty Dar al-Hijrah, trong đó bao gồm 100 tháp hành chính và hiếu khách, và một số dịch vụ, cũng như các dự án năm đường mòn, mà sẽ liên kết của Prophet nhà thờ Hồi giáo và Quba thờ Hồi giáo. ”
năm đường mòn dự án
Dự án đã được phê duyệt gần đây bởi các giám sát của Hai Thánh nhà thờ Hồi giáo, trong chuyến thăm gần đây tới thành phố Medina và đang làm việc tại để bắt đầu phát triển các nghiên cứu sơ bộ cho anh ta. Nó nhằm mục đích làm sống lại Sunnah của Thiên sứ của Allah ban phước cho ông và gia đình của mình và anh ta đi bộ giữa Nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri và Nhà thờ Hồi giáo Quba.
Các dự án này sẽ kết nối hai nhà thờ Hồi giáo, mở rộng 3 km chiều dài và chiều rộng 300 mét. Trải dài trên các tòa nhà dịch vụ đường bộ, thương mại và dân cư, và đưa vào trong thiết kế của Tairaz dân sự, nó sẽ đến ở khu vực phía bắc của Nhà thờ Hồi giáo Quba, khu vực phía Nam của Nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri.
Bộ Tài chính đã bắt đầu một hàng tồn kho của bất động sản đó sẽ phù hợp với con đường của năm dự án, nơi nó được giới hạn ở 840 tài sản, diện tích 929.000 mét vuông.
Bộ ước tính tài sản sung công đường mòn năm được định giá vào khoảng mười tỷ riyal, và dự kiến ​​sẽ bắt đầu cuộc di tản của những ngôi nhà này bắt đầu của năm mới Hồi giáo.
Aini kế hoạch
Nó được phát triển bởi Bộ Tài chính có kế hoạch và các dịch vụ đầy đủ điện, nước, liên kết, và lát đường để bù đắp cho các chủ sở hữu tài sản bị chiếm đoạt, hơn diện tích quy hoạch 18 triệu mét vuông, và số lượng các mảnh trong đó có hơn 15 nghìn mảnh. Nghiên cứu hiện đang được liên kết với mạng lưới tàu điện ngầm lên kế hoạch tại thành phố Medina, và liên kết đến Nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri.
Sự mở rộng của nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri
Trong nhà thờ Hồi giáo trong lịch sử của nó, một số mở rộng, khởi đầu của thời đại của khalip, Umayyad ước, thông qua Công ước Abbasid và thời kỳ Ottoman. Nhà nước Arabia, và nó đã nhìn thấy một sự mở rộng lớn của các nhà thờ Hồi giáo trong triều đại của Vua Fahd bin Abdul Aziz, trước khi vua Abdullah thông báo việc mở rộng là lớn nhất trong lịch sử của các nhà thờ Hồi giáo, đó là sự mở rộng của vua Salman liên tục làm việc. Sự mở rộng này sẽ làm tăng khả năng của các nhà thờ Hồi giáo đến một triệu sáu trăm ngàn tín đồ.
Đó là tháng trước khi bắt đầu quá khứ có thể là giai đoạn đầu tiên của việc mở rộng của Saudi Arabia cho Nhà thờ Hồi giáo tiên tri thứ ba. Hai trăm ngàn mét vuông, nơi đua chống lại hơn 10.000 công nhân và kỹ sư thời gian để hoàn thành công trình mở rộng, và con số hành động ghi lại từ đầu của doanh nghiệp cho đến nay 33 triệu giờ tích lũy của công việc đã được hoàn thành cho đến cuối tháng Bảy.
Ông giải thích Tiến sĩ Khalid là một dự án quản lý trường hợp dự án kỹ thuật Dar es “bao gồm việc mở rộng xây dựng, giai đoạn đầu tiên của phía đông, và một tòa nhà tương tự từ phía tây, và tương lai của phía bắc, mở rộng tách và đấu trường xây dựng dựa trên sai lạc giao diện, cũng như Danh sách cầu liên kết nhà thờ Hồi giáo cũ với sự mở rộng “.

Vua Salman phụ thuộc thiết kế mở rộng của nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri trong Medina

Giám sát của Hai Thánh nhà thờ Hồi giáo Vua Salman bin Abdulaziz – và Thiên Chúa chúc lành cho anh -mads thứ tư 1436/09/14 H, việc tiếp nhận của các đội Bộ Tài chính do Bộ trưởng Bộ Tài chính giám sát chung Trợ lý việc mở rộng của Prophet Nhà thờ Hồi giáo sư / Mohammed hơn và chia sẻ một số các thành viên của Ủy ban giám sát của dự án, kỹ sư, giám sát Bộ dự án Madinah. các tham dự buổi tiếp, ông Hoàng tử Hoàng tử Mohammed bin Nayef, Crown Prince, Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Nội vụ và ông Hoàng tử Hoàng tử Faisal bin Salman, Thống đốc Medina, và ông thưa Sheikh Tiến sĩ Abdul Rahman Al-Sudais tịch chung của nhà thờ Hồi giáo Lớn và nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri

Có một cái nhìn – Thiên Chúa có thể bảo vệ anh – về cung cấp và cắt-outs của các dự án do Bộ Medina thực hiện trong dự án mở rộng lớn cho Nhà thờ Hồi giáo của Thiên sứ và các mặt hàng liên quan, cụ thể là:
1 – Stereo sửa đổi thiết kế cho việc mở rộng các nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri.
2 – Stereo năm dự án đường mòn.
3 – bao quanh việc tái thành lập và mở rộng các dự án nhà thờ Hồi giáo Quba.
4 – Stereo dự án Dar al-Hijrah.
5 – chương trình Bộ Stereo để bù dự án loại.
6 – bao quanh Trung tâm Hội nghị Vua Salman.
7 – Hiển thị các phác thảo chung về phát triển khu trung tâm mới của thành phố Medina.

Giám sát của Tòa Thánh các nhà thờ Hai, đã thông qua một thiết kế sửa đổi cho việc mở rộng các nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri trong đó bao gồm việc xây dựng các giai đoạn đầu tiên ở phía đông và giai đoạn thứ hai ở phía tây với sự mở rộng của hàng đầu tiên và hoãn giai đoạn thứ ba ở phía bắc cho đến khi sẵn sàng của tháp dân cư thay thế để chứa dân số ở giai đoạn này, theo như minh họa bằng các hình vẽ kèm theo .
Nó cũng được thông qua – Thiên Chúa có thể bảo vệ anh – năm dự án đường mòn và dự án tái tạo và mở rộng nhà thờ Hồi giáo Quba, và Thiên Chúa chúc lành cho anh và hỗ trợ việc tiếp tục Dar al-Hijrah và các phác thảo của dự án Bộ để bù bằng hiện vật và Salman Vua Trung tâm hội nghị và kế hoạch năm phát triển cho khu vực trung tâm mới.

مكتبة الصور

مكتبة الفيديو



التعليقات مغلقة.


Flag Counter