Việc mở rộng thứ ba của Haram ở Mecca

Khánh thành bởi các giám sát của Hai Thánh nhà thờ Hồi giáo Vua Salman, Thiên Chúa có thể bảo vệ anh năm dự án trong việc mở rộng Ả thứ ba của Grand Mosque ở Mecca, bao gồm cả việc mở rộng, quảng trường, đường hầm và xây dựng các dịch vụ xây dựng, đường vành đai đầu tiên. Ông thông báo với giám sát của Hai Thánh nhà thờ Hồi giáo, theo mô hình của toàn bộ dự án mở rộng Grand Mosque, và hình ảnh có chứa các yếu tố và thành phần của dự án mở rộng, lắng nghe những lời giải thích về họ.

Tổng tịch Grand Mosque và Nhà thờ Hồi giáo của tiên tri và ném Tiến sĩ Sheikh Abdulrahman bin Abdulaziz Al-Sudais từ nhấc nhờ sâu sắc và lòng biết ơn, cảm kích và biết ơn đối với sự giám sát của hai Thánh về lời đề nghị của Hai chăm sóc Jalil và chăm sóc cao, cầu nguyện với Thiên Chúa để làm cho nó trong sự cân bằng của công trình tốt.

Ông mô tả việc mở rộng lịch sử này như Hồi giáo keo thích hợp, lịch sử Balija và đêm, và một ôm những lời chúc tốt trong các diễn viên Song Sinh, làm mềm ghi chú, và đóng vai chính Braiha và Ouachiha, bầu không khí lót của đức tin, trung tâm tôn vinh Tzvha, để vinh danh các địa điểm và địa điểm, thời gian và nhân dịp.
Sudais nói: «mở rộng lịch sử này bao gồm một số không gian cho toàn bộ dự án là 000. 470. 1 mét vuông và có thể chứa Grand Mosque đến hơn 000,850. 1 huyết thanh, cửa tự động và dự án bởi sự kiểm soát riêng tư của dự án được quản lý sau khi có tổng cộng 78 cửa Baba Phòng

Ông nói: “giám sát của Tòa Thánh các nhà thờ Hai có Athvtm quốc gia Hồi giáo ở phương Đông và phương Tây quyết định và các dự án lớn khôn ngoan, đi kèm trong các vị trí hàng đầu và đỉnh Grand Mosque ở Mecca và mở rộng Nhà thờ Hồi giáo của Tiên Tri.

Ông chỉ ra rằng dự án có hệ thống tiên tiến, bao gồm cả hệ thống âm thanh với tổng số 4524 tai nghe tai nghe, cũng như hệ thống điều khiển hỏa lực dầm tổng số dầm hệ thống cảnh báo với một máy ảnh cho toàn bộ 6635 xây dựng và vệ sinh hệ thống như một hút bụi trung tâm.

Ông giải thích rằng tòa nhà cũng chứa tầng lớp xã hội nước Zamzam trong một hệ thống làm lạnh nước Zamzam tích hợp với tổng số tầng lớp xã hội Zamzam 2528 bay, cung cấp dịch vụ đặc biệt và những nơi cầu nguyện vai trò khác nhau và độ cao khác nhau để đi song song với việc tăng số lượng khách hành hương và du khách Ciodon dự án lịch sử này, các vấn đề tắc nghẽn mãi mãi. Các Bộ trưởng nhấn mạnh rằng thành tích lịch sử này sẽ có tác động tích cực của lãnh đạo trong làm nổi bật vai trò văn hóa của đất nước thánh và hiệu suất của hai Thánh nhà thờ Hồi giáo, trong lá thư của họ về Hồi giáo lớn tốt lan rộng, an ninh và điều độ, hòa bình và tình yêu.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Tiến sĩ Ibrahim bin Abdulaziz Al-Assaf, xin chúc mừng giám sát của Hai Thánh và tất cả những người Hồi giáo trên sự kiện lịch sử này mà ra mắt mở rộng lớn nhất của Grand Mosque, chỉ ra rằng việc mở phần mở rộng Saudi, phần mở rộng đến thứ ba của bản mở rộng lịch sử trước đó bắt đầu theo lệnh của ông sáng lập Majesty Vua Thiên Chúa còn lại linh hồn của mình, và hoàn thành bởi Nhà vua Saud al-Faisal, sau đó mở rộng các bãi đông diễn ra trong triều đại của vua Khaled, sau đó mở rộng các nhà thờ Hồi giáo từ phía tây, trong đó có trong triều đại của vua Fahd, và sau đó mở rộng các nỗ lực bắt đầu trong triều đại của vua Abdullah, sau đó mở rộng lớn này theo lệnh của vua Abdullah, và hoàn thành vào triều giám sát của Hai Thánh nhà thờ Hồi giáo vua Salman bin Abdulaziz.

Al-Assaf nói rằng dự án toàn diện cho việc mở rộng thứ ba lớn Saudi Grand Mosque có chứa các thành phần chính, đó là: xây dựng mở rộng chính của Grand Mosque và sự mở rộng của sự nỗ lực, người trước đây là mở rộng hình vuông cuối cùng Ngoại, cầu và ruộng bậc thang mở ra các hợp chất với các dịch vụ trung tâm và dịch vụ đường hầm và các công trình an ninh, bệnh viện, đường hầm cho người đi bộ và các trạm trung chuyển và cầu dẫn đến khuôn viên trường và các đường vành đai đầu tiên xung quanh các nhà thờ Hồi giáo Lớn và khu vực cơ sở hạ tầng, bao gồm các nhà máy điện, các hồ chứa nước và thoát nước mưa. Ông nói thêm rằng các giám sát của hai nhà thờ Hồi giáo Thánh khai trương trong đêm may mắn này năm dự án chính, cụ thể là: xây dựng và mở rộng các hình vuông của dự án chính của dự án và dự án đường hầm cho người đi bộ và các dự thảo trạm dịch vụ trung tâm của khuôn viên trường và các dự thảo đầu tiên của đường vành đai.

Ông nhấn mạnh rằng tất cả những con số thống kê cho thấy tầm quan trọng của việc hoàn thành, nhằm mục đích cuối cùng đến sự thoải mái và yên bình Taivin và đôi khi mâu thuẫn nhau, và cộng đoàn, lưu ý rằng việc mở rộng các dự án xây dựng Tổng thống gồm sáu tầng trên của cầu nguyện và 680 thang cuốn điện và 24 thang máy cho người khuyết tật và 21.000 nhà vệ sinh và Moadi.

Sau đó giám sát của Tòa Thánh các nhà thờ Hai, nhấn sự ra mắt của việc mở rộng Grand Mosque, trong đó bao gồm một cửa ngõ chính bao gồm ba phần mỗi phần của Derftin và mỗi 18 tấn được quản lý với một nút xây dựng điều khiển từ xa và tổ chức việc mở rộng, trong đó xây dựng của nó bao gồm ba tầng trên một tòa nhà căn hộ của 000 . 320 m2, sức chứa 300.000 tín đồ, cũng khánh thành Chúa cứu đấu trường mở rộng, trong đó có Mstahha 175.000 m2, có sức chứa khoảng 000. 330 trong huyết thanh. Và khánh thành Thiên Chúa có thể bảo vệ người đi bộ, trong đó bao gồm năm đường hầm cho người đi bộ để truyền đi từ trường đến các khu vực hành hương và Jarwal của chi tiêu được phân bổ bốn người để vận chuyển khách Nhà của Thiên Chúa với cấp thứ năm trường hợp khẩn cấp và an ninh theo dõi, với tổng chiều dài của các đường hầm này là khoảng 5300 m, với các dịch vụ trung tâm phức hợp bao gồm nhà máy điện các máy phát điện dự phòng và làm mát nước và chất thải chứa bộ sưu tập và máy bơm nước, chữa cháy, và dự thảo đầu tiên của đường vành đai, mà nằm trong khu vực trung tâm và Eetmd dài 4.600 mét và bao gồm cầu và đường hầm cho truyền từ khu vực trung tâm ra bên ngoài với ba làn xe mỗi chiều.

مكتبة الصور

مكتبة الفيديوالتعليقات مغلقة.


Flag Counter